NÊN HAY KHÔNG NÊN LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

NÊN HAY KHÔNG NÊN LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Thế giới không ngừng biến đổi, công nghệ phát triển vượt bậc. Con người ngày càng nâng cao trình độ tri thức để hòa nhập với thời đại. Trong sản xuất mỹ phẩm cũng yêu cầu máy móc, thiết trị hiện đại, tân tiến, có khả năng đáp ứng năng suất sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tuy nhiên vốn đầu tư công nghệ là không hề nhỏ, ngoài ra bạn còn phải đào tạo nhân viên vận hành hệ thống, sau đó là khoản đầu tư quảng bá, mở rộng độ nhận diện sản phẩm trong lòng khách hàng.

Vậy đối với cá nhân mới bắt đầu, doanh nghiệp vừa và nhỏ, phải làm thế nào để giải quyết vấn đề đang gặp phải?

Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hazel Cosmetic nhận gia công mỹ phẩm cho các doanh nghiệp phát triển thương hiệu

Hợp tác cùng Hazel Cosmetic, quý doanh nghiệp không còn phải lo lắng về các giai đoạn trong quá trình gia công, vì chúng tôi có đầy đủ cơ sở để sản xuất mỹ phẩm riêng biệt dành cho bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, đảm bảo quy trình trình trong sản xuất, dây truyền gia công mỹ phẩm hiện đại, nguồn nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ kiến thức về sản xuất, tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện và kiểm soát các giai đoạn gia công tạo nên sản phẩm chất lượng.

Kỹ sư nghiên cứu công thức có kinh nghiệm trong việc phân tích thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng trong việc sử dụng các mỹ phẩm làm đẹp.  Luôn dễ dàng thích nghi trong việc thay đổi hot trend hiện nay. Tạo điều kiện xây dựng công thức hiện đại, không bị lỗi thời. Tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp trên các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Hàn, Nhật,… đã qua quá trình kiểm tra gắt gao của cơ sở y tế, đầy đủ giấy tờ chứng từ nhà sản xuất như COA. Nền tảng để bạn tự tin phát triển thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng, đột phá trong doanh số.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Chúng tôi đầy đủ yếu tố, điều kiện, luôn chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra sản phẩm cung ứng nguồn hàng cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn hỗ hợ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng ở mọi phương diện trong lĩnh vực mỹ phẩm như các sản phẩm hot trend hiện nay, xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng, công dụng sản phẩm độc đáo thu hút khách hàng, …

Được hợp tác cùng bạn luôn là niềm vinh hạnh của Hazel Cosmetic

Khởi đầu từ một công ty chuyên cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm, nghiên cứu và chuyển giao công thức. Chúng tôi không ngừng phát triển và khẳng định được vị trí của mình cho đến ngày hôm nay. Mở rộng mô hình kinh doanh với các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, lành tính cho người sử dụng và đã được vô số khách hàng lựa chọn tin tưởng hợp tác.

Từ lúc thành lập cho đến bây giờ, chúng tôi luôn thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Với tham vọng chinh phục thị trường, mục tiêu của Hazel là giúp khách hàng đến với chúng tôi phát triển kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Vì chỉ khi bạn thành công, chúng tôi mới thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường.

Không ngừng lớn mạnh xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic với diện tích 1000m2 tự tin đảm bảo đúng tiến trình năng suất gia công mỹ phẩm đên tay khách hàng đúng hẹn. Mỗi một công đoạn luôn qua quá trình kiểm tra kỹ càng bởi kỹ sư có chuyên môn và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.

Hazel Nhận gia công từ số lượng nhỏ cho đến lớn, giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc khởi nghiệp, dễ đều động nguồn vốn linh hoạt, phù hợp với từng điều kiện mỗi người, từ đó bạn sẽ không bị áp lực tài chính khi bắt đầu kinh doanh.

Những ưu đãi đặc biệt khi quý doanh nghiệp lựa chọn xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic

+ Được cung cấp công thức gia công mỹ phẩm độc quyền.

+ Được Hazel gửi mẫu thử miễn phí trước khi quyết định gia công số lượng lớn.

+ Điều chỉnh mẫu thử nếu khách hàng yêu cầu cho tới khi bạn hài lòng với sản phẩm.

+ Hazel tặng kèm hình ảnh và video trong quá trình gia công mỹ phẩm. Để bạn thuận lợi quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

+ Đa dạng các loại sản phẩm như toner, sữa rửa mặt, serum, kem dưỡng, đồ trang điểm, mặt nạ, …

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho quý khách hàng khi lựa chọn hợp tác cùng Hazel. Thêm vào đó bảng giá gia công mỹ phẩm tại xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Hazel Cosmetic luôn có mức giá cạnh tranh nhất. Vì tại đây, chúng tôi đảm nhiệm mọi công đoạn sản xuất từ nhập khẩu nguyên liệu cho đến khẩu sản xuất mỹ phẩm. Mọi thứ đều tận gốc và hoạt động dựa trên dây truyền gia công khép kín. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cả Hazel và quý doanh nghiệp có thể đồng hành cùng nhau và phát triển lâu dài.

>>> Tham khảo Thảo: GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐÔNG Y – XU HƯỚNG MỸ PHẨM HIỆN NAY

Thu Thảo

Rate this post