MỸ PHẨM HAZEL – CÔNG TY CUNG CẤP MỸ PHẨM SỈ LẺ TOÀN QUỐC

Làm đẹp từ lâu đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người dù đó là nam hay là nữ. Và cũng chính là để đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay mà hàng loạt các công ty gia công- cung cấp mỹ phẩm sỉ lẻ toàn quốc đã ra đời trong đó có HAZEL COSMETIC.

Tiền thân là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trong suốt nhiều năm qua HAZEL đã không ngừng phát triển và cho ra mắt thị trường những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da mang thương hiệu riêng của mình.

Những sản phẩm mỹ phẩm tại HAZEL đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Bên cạnh đó HAZEL cũng luôn minh bạch, rõ ràng và có đầy đủ giấy tờ pháp lí liên quan đến sản phẩm của mình.

Hiện nay chúng tôi cũng đang tuyển các đại lí/ nhà phân phối sỉ lẻ mỹ phẩm; cộng tác viên,… cho sản phẩm của mình trên phạm vi toàn quốc với MỨC CHIẾT KHẤU VÔ CÙNG HẤP DẪN cùng nhiều chương trình ưu đãi lớn.

  • Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Trở Thành Nhà Phân Phối/ Cộng Tác Viên/Đại Lí Mỹ Phẩm Sỉ Lẻ,… Của HAZEL

– Gía sỉ/lẻ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì các sản phẩm mỹ phẩm thương mại của HAZEL COSMETIC đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001, c-GMP của chúng tôi chứ không hề nhập sản phẩm qua bất kỳ đơn vị trung gian nào cả. Chính vì thế giá thành sản phẩm cho khách sỉ của HAZEL rất cạnh tranh với thị trường mỹ phẩm hiện tại.

– HAZEL luôn rõ ràng minh bạch về các giấy tờ pháp lí liên quan đến công ty cũng như các sản phẩm của mình, cụ thể như:

+ Giấy được phép lưu hành của Bộ Y Tế

+ Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm

+ Giấy công bố sản phẩm,…

Cho nên khi bạn làm đại lí mỹ phẩm cho HAZEL bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như mức độ hiệu quả của sản phẩm.

– Mức chiết khấu cao

Chỉ với một số vốn nhỏ bạn đã có thể trở thành đại lí mỹ phẩm sỉ lẻ của HAZEL; bạn hoàn toàn có thể lấy số lượng tùy ý với sản phẩm tùy chọn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình để giúp cho bạn có được mức chiết khấu cao nhất cũng như mức thu nhập ổn định nhất.

– Được hỗ trợ, đào tạo về Marketing và Quảng Cáo

Bên cạnh việc được training, đào tạo về sản phẩm như: công dụng, thành phần, các dùng,… thì HAZEL còn hỗ trợ cho các đại lí mỹ phẩm sỉ lẻ của mình các khóa học trọn bộ về KINH DOANH MỸ PHẨM ONLNIE trong thời đại 4.0 từ A đến Z, ví dụ như:  chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng đa kênh; phương pháp để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng; cách đăng bài sản phẩm trên Facebook, Tiktok,… sao cho hấp dẫn thu hút người đọc; cách gọi điện, CSKH cho những người mới bắt đầu, kịch bản livestream bán hàng trên mạng xã hội- Bí kíp ra 1000 đơn,…

– Được sử dụng hình ảnh/ video gốc cũng như những feedback của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

– Có cơ hội để phát triển lên các cấp đại lí mỹ phẩm sỉ lẻ cao hơn với chính sách HẬU MÃI vô cùng hấp dẫn.

– Chuyển giao các công thức bán lẻ; công thức tuyển đại lí, cộng tác viên sỉ/lẻ mỹ phẩm,….tạo điều kiện tối đa cho các khách sỉ của HAZEL có thể phát triển, mở rộng hệ thống của mình. 

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều chính sách hấp dẫn khác nữa hãy nhanh tay liên hệ ngay với mỹ phẩm HAZEL để được tư vấn/ tìm hiểu kĩ hơn về các chính sách này ngay nhé!!!