DỊCH VỤ SẢN XUẤT KEM BODY NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG SÁNG

DỊCH VỤ SẢN XUẤT KEM BODY NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG SÁNG

Nhu cầu làm đẹp thời hiện đại của chị em ngày càng tăng cao, không những tập trung chú trọng chăm sóc cho da mặt mà còn cho cả body cũng đang rất được phái đẹp quan tâm.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm kem dưỡng da body ngày càng tăng lên kéo theo dịch vụ sản xuất các sản phẩm kem body ngày càng phát triển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, rất nhiều sản phẩm dưỡng da đã được sản xuất. Một câu hỏi được đặt ra cho các nhà doanh nghiệp, làm sao để phát triển trong lĩnh vực tiềm năng này trước những trước cạnh tranh lớn mạnh ngày nay.

Đơn vị sản xuất kem body độc quyền Hazel Cosmetic

Trước sự cạnh tranh ngày nay, việc tạo nên sản phẩm kem body độc quyền, an toàn, chất lượng, hiệu quả không dễ thay thế bởi các sản phẩm khác sẽ tạo cơ hội giúp doanh nghiệp có được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Hiểu được xu hướng thị trường Hazel Cosmetic chuyên nghiên cứu công thức gia công mỹ phẩm độc quyền dựa trên tiêu chí luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Sau khi xây dựng và cho ra sản phẩm, Hazel cung cấp cho bạn mẫu thử để bạn kiểm tra, phù hợp chúng tôi mới tiến hành sản xuất.

Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm dưỡng da body trên thị trường, việc bạn mới bắt đầu kinh doanh và tìm hiểu về công thức, thành phần sản phẩm sẽ tốn rất nhiều thời gian, và có thể tăng rủi ro trong kinh doanh, vì xu hướng mỹ phẩm luôn dễ biến động, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chuyên môn nghiên cứu sẽ dễ dẫn đến lỗi thời khi cho ra mắt sản phẩm.

Lựa chọn sản xuất kem body Hazel chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực tạo ra hàng trăm công thức độc đáo. Tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, độc quyền, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tập trung quảng bá sản phẩm theo thương hiệu của riêng bạn.

Ngoài ra, tại Hazel chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho quý doanh nghiệp về các thủ tục pháp lý như giấy phép kinh doanh, công bố sản phẩm lưu hành ra thị trường, đăng ký bảo hộ độc quyền thường hiệu cho bạn tự tin phát triển, quảng bá sản phẩm, tem chống hàng giả, …nếu quý doanh nghiệp có yêu cầu.

Các sản phẩm sản xuất kem body tại Hazel luôn hướng đến các thành phần, nguyên liệu thuần thiên nhiên

Hiện nay, nhiều người vì chạy theo lợi nhuận mà tạo ra nhiều sản phẩm có chứa nhiều thành phần hóa học gây ảnh hưởng đến làn da người sử dụng, nếu sử dụng lâu sẽ gây bào mòn, xuất hiện mụn viêm, làn da mất nước, thiếu sức sống,…để hạn chế tình trạng này, người tiêu dùng đang dần ưa chuộng các sản phẩm có nhiều chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ.

Dựa trên tiêu chí chất lượng dẫn đến thành công, các sản phẩm sản xuất kem body tại Hazel luôn chú trọng sử dụng các nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên như chiết xuất dâu tằm, cam thảo, bluberry, vitamin C, chiết xuất tảo biển, chiết xuất mật ong lên men, …được nhập khẩu trực tiếp từ các nước quốc gia đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, đã qua kiểm tra gắt gao phù hợp với quy định của bộ y tế, đầy đủ chứng từ từ nhà sản xuất.

Khi hợp tác cùng Hazel bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng cao cấp, không cần tốn quá nhiều khoản phí đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, máy móc thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, cùng thời gian đào tạo đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Vì là dây truyền sản xuất khép kín, bảng giá gia công mỹ phẩm tại Hazel luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh cho quý doanh nghiệp.

Thành công luôn là khi bạn dám nghĩ dám làm, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng không cần lo lắng. Tại hazel chúng tôi có đầy đủ chuyên viên đầy đủ nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn từ A-Z, vì chúng tôi luôn trong tâm thế bạn thành công, chúng tôi mới thành công.

Hazel nhận sản xuất kem body số lượng ít cho đến số lượng lớn

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm Hazel đạt chuẩn cGMP, phù hợp với quy định sản xuất mỹ phẩm, địa chị tại khu công nghiệp Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chúng tôi tư tin nhận sản xuât số lượng lớn, đảm bảo dúng năng suất gửi đến quý doanh nghiệp.

Đối với cá nhân mới bắt đầu kinh doanh kem body, Hazel chúng tôi luôn hỗ trợ bạn gia công mỹ phẩm số lượng ít, tạo điều kiện cho bạn dễ dàng kinh doanh và đều động nguồn vốn linh hoạt, cũng như lượng khách hàng nhất định. Giúp bạn cảm thấy không bị quá tải ngay từ bước đầu tiên.

Thêm vào đó, tại Hazel có nhiều mặt hàng dịch vụ khác như gia công mỹ phẩm dưỡng trắng, trang điểm, sản phẩm dành cho nam, hóa mỹ phẩm, chăm sóc tóc, sản phẩm làm sạch chuyên sâu,… tạo cơ hội cho bạn luôn dễ dàng linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp với lượng tiêu thụ của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ ngay đến công ty cổ phẩn Hazel Cosmetic để được tư vấn một cách chi tiết và nhanh nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA SÁNG HỒNG RẠNG RỠ

Thu Thảo

Rate this post