NHẬN GIA CÔNG DẦU GỘI – NGUYÊN LIỆU GIA CÔNG TỪ THIÊN NHIÊN

NHẬN GIA CÔNG DẦU GỘI – NGUYÊN LIỆU GIA CÔNG TỪ THIÊN NHIÊN

Rủi ro thường xuất hiện trong kinh doanh. Môi trường tiềm năng luôn đầy yếu tố cạnh tranh. Tình trạng hiện nay là mọi người hay kinh doanh theo mô hình giống nhau, một người bán được là hàng trăm người cũng bán theo.

Tạo nên sự giống nhau hàng loạt, giữa hàng chất lượng và hàng kém chất lượng, khó cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn và cũng khó cho doanh nghiệp trong chiến dịch thu hút khách hàng.

Vậy chúng ta không kinh doanh nữa?

Không, ‘phi thương bất phú’ đây là câu nói đã tồn tại từ rất lâu. Nó cho ta thấy, kinh doanh luôn mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên chúng ta phải kinh doanh một cách thông minh, mới tạo được sự đột phá trong thị trường kinh tế đầy đối thủ cạnh tranh hiện nay.

Hazel Cosmetic nhận gia công dầu gội, độc đáo từ công thức sản xuất

Công thức tạo nên sản phẩm luôn quyết định sự quay lại của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp hay không. Nếu sản phẩm của bạn độc đáo, công dụng hiệu quả, hoàn toàn không mang lại dấu hiệu làm ảnh hướng xấu người tiêu dùng, càng không thể dễ dàng bị thay thế. Đều này sẽ là nền tảng luôn giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Đôi lúc chỉ vì mùi hương sản phẩm cũng làm người tiêu dùng nhớ ngay đến bạn. Và như nắm bắt được tâm lý khách hàng, tại Hazel chúng tôi đều chế mùi hương sản phẩm dựa trên yêu cầu của bạn nhằm tạo ra sản phẩm độc quyền. Và nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thông tin các sản phẩm dầu gội với các tính năng, hương thơm hot trend hiện nay.

Với nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quy trình gia công, Hazel nhận gia công dầu gội đảm bảo chất lượng từ ngay khâu nhập khẩu nguyên liệu đầu tiên, đã qua quy trình kiểm tra gắt gao phù hợp với quy định của sở y tế, đầy đủ chứng từ từ nhà cung cấp, nền tảng tạo nên sản phẩm cao cấp.

Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, luôn nghiên cứu các công thức dầu gội có tính đột phá cao, tâm huyết trong từng sản phẩm, nhằm cho ra sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh cao. Góp phần giúp doanh nghiệp có được lợi nhuận, không dễ dàng bị thay thế bởi các đối thủ khác.

Hazel Cosmetic nhận gia công dầu gội luôn dựa trên tinh thần uy tín, trách nhiệm, nhằm phục vụ khách hàng trên một cách tốt nhất

– Về cơ sở hạ tầng: nhà máy Hazel tuân thủ hoàn toàn theo tiêu chuẩn cGMP, Hazel thực hiện bố trí phòng ốc theo từng khu vực chuyên biệt phù hợp với hệ thống máy móc để thuận tiện cho hoạt động sản xuất, đảm bảo chặt chẽ trong từng công đoạn gia công:

+ Phòng Lab: nơi đội ngũ kỹ sư thực hiện quá trình nghiên cứu, phát triển công thức và tiến hành phân tích đánh giá sản phẩm. Được trang bị máy móc lắc, khấy, ủ ấm, máy đo pH, tủ ấm, cân điện tử, …để phục vụ nghiên cứu một cách toàn diện.

+ Phòng thay đồ: nơi các nhân viên Hazel tiến hành thay trang phục trước khi bước vào khu sản xuất sạch.

+ Khu nguyên liệu đầu vào: là nơi lưu trữ nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên sau khi đã được QC kiểm tra chất lượng. Trang bị hệ thống máy móc chuyên biệt, bảo quản các loại nguyên liệu theo từng yêu câu như nhiệt độ, độ ẩm.

+ Khu chiết rót, đóng gói: sau công đoạn sản xuất chúng tôi tiến hành sang chiết và đóng gói hoàn thành sản phẩm với máy chiết rót, đóng gói, in date, co màng, …

+ Kho chứa thành phẩm: Sau khi hoàn thành chúng tôi cho QC kiểm tra lần cuối trước đưa lên xe giao đến địa điểm cho khách hàng.

Nhận gia công dầu gội tại Hazel còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề giấy tờ kinh doanh, công bố sản phẩm, đăng kí tem chống hàng giả, bao bì, chai lọ, mẫu mã đang hot nhất thị trường để bạn xây dựng thương hiệu thành công nhất, đáp ứng ứng nhu cầu phát triển, bền vững.

Ngoài ra Hazel Cosmetic còn gia công các loại dịch vụ khác, đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm phổ biến trên thị trường

+ Gia công sản phẩm mỹ phẩm làm trắng sáng rạng rỡ, ngăn ngừa lão hóa dành cho da mặt.

+ Gia công sản phẩm cấp ẩm, nuôi dưỡng da mền mịn, dành cho body.

+ Gia công công sản phẩm mỹ phẩm trang điểm như Cushion, BB cream, CC cream, Mascara, …

+ Gia công son môi như son dưỡng, son bóng, son tint, son sáp, son kem, …

+ Gia công sản phẩm dành cho mắt như kem, serum chống vết chân chim, chống thâm quầng, …

+ Gia công mặt nạ dưỡng trắng, cấp ẩm, trị mụn cho làn da.

Ngoài nhận gia công dầu gội chúng tôi luôn đa dạng sản phẩm nhằm mục đích giúp doanh nghiệp mở rộng hình thức kinh doanh. Đồng hành cùng khách hàng trong hành trình làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

Hãy đến với Hazel, chúng tôi tự tin không làm bạn thất vọng. Để có thể làm khách hàng an tâm hơn, chúng tôi cung cấp mẫu thử đến tay quý khách hàng, để bạn kiểm tra, trải nghiệm thử sản phẩm của Hazel. Sẵn sàng đều chỉnh mẫu thử cho đến khi bạn hài lòng.

>>> Tham khảo thêm: GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐÔNG Y – XU HƯỚNG MỸ PHẨM HIỆN NAY

Thu Thảo

Rate this post