Hướng Dẫn Mua Hàng- myphamhazel.com

WEBSITE: myphamhazel.com được xây dựng nhằm hỗ để trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng online trực tuyến không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết- hình ảnh sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, myphamgiasi.com.vn còn tư vấn hỗ trợ thêm cho bạn nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình nhất:

Khi có nhu cầu mua hàng trên myphamhazel.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo kĩ thông tin về sản phẩm như: giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do myphamhazel.com cung cấp, từ đó lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua.

– Bước 2: Sau khi đã thêm sản phẩm vào GIỎ HÀNG, quý khách hàng vui lòng chọn THANH TOÁN và điền đầy đủ thông tin vào phần cung cấp thông tin liên lạc và thông tin hàng hóa; lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng) sau đó nhấn nút ĐẶT HÀNG.

– Bước 3: Dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng ở trên Website: myphamgiasi.com.vn, nhân viên của HAZEL COSMETIC sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác minh, giải thích, làm rõ các thông tin cần thiết.

– Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm.

– Bước 5: Thắc mắc, khiếu nại.

– Khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh có thể đến tận nơi mua hàng, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi.

– Đối với các khách hàng ở xa, chỉ cần cung cấp địa chỉ, HAZEL COSMETIC sẽ giao hàng tận tay quý khách qua dịch vụ Giao Hàng Nhanh.   

– Khách hàng nên đặt mua hàng tại WEBSITE chính thức myphamhazel.com để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.

Giao dịch trên WEBSITE: myphamhazel.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm đăng bán trên myphamgiasi.com.vn phải được cung cấp thông tin một cách  đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết nhất. Các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hậu mãi cũng được Dạ Thảo Lan cung cấp cho khách hàng hiểu rõ khi đặt mua hàng.

 

Hướng dẫn mua hàng- Sỉ/lẻ Mỹ Phẩm Hazel