Điều Khoản Sử Dụng- myphamhazel.com

– Sử dụng WEBSITE

Qúy khách hàng có thể trực tiếp vào Website: myphamhazel.com để tìm hiểu về thông tin sản phẩm và lựa chọn dòng sản phảm mà bạn đang cần mua.

Tất cả các những hình ảnh, video, thông tin sản phẩm,… có trên Website là thông tin độc quyền của chúng tôi.

– Cung cấp thông tin cá nhân/thông tin liên hệ để xác nhận khi mua hàng

Khi Qúy khách tiến hành mua hàng hay đặt hàng tại HAZEL COSMETIC thì quý khách hàng cần để lại thông tin như Tên, SĐT, Địa chỉ, Email,… để chúng tôi có thể xác nhận đơn hàng, xử lí và giao hàng ngay để tránh làm thất lạc hàng hóa và để bạn không phải chờ lâu.

– Chấp nhận đơn hàng cũng như là giá cả

Khi tiến hành mua hàng HAZEL COSMETIC, quý khách hàng vui lòng xem kĩ giá cả sản phẩm trước khi đặt mua để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn.

– Thay đổi- hủy bỏ giao dịch- đơn hàng

Nếu quý khách hàng có lí do chính đáng để thay đổi, hay hủy bỏ đơn hàng thì vui lòng liên hệ với HAZEL COSMETIC theo SĐT: 0917.812.255 – 0965.437.707  trước 24 giờ để được giải quyết kịp thời. (Chúng tôi sẽ không hỗ trợ xử lí các trường hợp hủy bỏ đơn hàng vì những lí do không chính đáng).

– Giải quyết tranh chấp- khiếu nại

Bất kì mọi thắc mắc, khiếu nại,… của khách hàng phát sinh trong quá trình đặt hàng, giao nhận hàng sẽ được giải quyết bằng việc thương lượng để không làm tổn hại cho cả hai bên.

 

Điều khoản sử dụng- Sỉ/lẻ Mỹ Phẩm Hazel